tai-sao-nen-chon-dat-hang-quang-chau

Tại sao nên chọn đặt hàng Quảng Châu?

Hiện nay kinh doanh mặt hàng thời trang, phụ kiện đã quá quen thuộc đối với những người kinh doanh nhỏ và vừa trong nước, nhưng hầu hết các bạn mới kinh doanh, đã kinh doanh mặt hàng này nhưng lại không tìm đường nguồn hàng tốt nhất, rẻ nhất. Tất nhiên với nguồn hàng qua trung gian đó bạn tuy có lãi nhưng khá thấp. Đa phần các bạn chỉ lấy hàng trong nước từ các chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình… hoặc từ các shop khác. Sự thật rằng đến 60% các mối hàng bạn biết đến đều nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc. Bạn lo ngại việc đặt hàng kém chất lượng, không được như mong muốn? Hãy dành vài phút để mình nói về những đặc điểm lợi ích mà đặt hàng Quảng Châu mang lại cho người kinh doanh thời trang phụ kiện nói chung nhé!

Quảng Châu được dân buôn bán ví như thiên đường thời trang, tại đây bạn có thể thoải mái chọn lựa những món hàng với đủ kích cỡ, màu sắc, mẫu mã mới nhất.

Nói về ưu điểm vượt trội nhất mà hàng Quảng Châu mang lại chính là giá cả cạnh tranh. Giá đầu vào thấp hơn rất nhiều so với việc bạn lấy hàng từ một khâu trung gian khác.

Ngoài ra, không thể đánh đồng giá cả với chất lượng. bạn không cần lo ngại về việc hàng hóa kém chất lượng, bởi đặt hàng Quảng Châu là bạn  được nhập từ tận xưởng. Với lợi thế này bạn đã cắt bớt rất nhiều khâu trung gian nên đảm bảo giá cả rẻ nhất.

Làm thế nào để đặt hàng Quảng Châu?

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như tiêu dùng cá nhân chúng tôi – Website đặt hàng Quảng Châu – www.vanchuyenkhoinguyen.vn là đối tác vận chuyển hàng hóa Quảng Châu mà bạn nên chọn lựa. Bạn chỉ cần đặt mặt hàng mong muốn tại các trang web như: taobao.com , Tmall.com , 1688.com… đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và trách nhiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và uy tín nhất.

Nếu bạn đang muốn đặt hàng Quảng Châu mà chưa biết bắt đầu từ đâu, tìm đơn vị vận chuyển nào uy tín và nhanh chóng… Hãy gọi ngay cho VẬN CHUYỂN KHỞI NGUYÊN theo số Hotline: 0986 011 246 để được tư vấn miễn phí đặt hàng Quảng Châu hiệu quả nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *