von-ban-can-co-khi-muon-kinh-doanh-hang-trung-quoc

Số vốn bạn cần có khi muốn kinh doanh hàng Trung Quốc

Trung Quốc luôn là điểm đến và là nơi bạn có thể tìm thấy nguồn hàng phong phú và nhiều mức giá khác nhau. Vậy để bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc thì số vốn bạn đầu cần có là bao nhiêu? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi tìm hiểu và xây dựng công việc kinh doanh cho riêng mình.

Khi bạn xác định kinh doanh hàng Trung Quốc thì bạn phải hiểu rõ về thị trường, về sản phẩm, về khách hàng, về nguồn hàng… bạn sẽ kinh doanh và khoản vốn ban đầu để duy trì mọi chi phí trong thời gian ít nhất 3 tháng.

Đầu tiên: Bạn thuê một mặt bằng khoảng 1 tháng 5 triệu nhân với 3 tháng = 15 triệu và tiều điện nước sinh hoạt khoảng 2 triệu nữa tổng hết 17 triệu duy trì trong 3 tháng.

Thứ hai: Bạn sang tận nơi đánh hàng cho lần đầu tiêu để tận mắt nhìn thấy hàng được sợ tận nơi. Khoản vốn này mất tầm 50 đến 70 triệu. Từ lần thứ 2 bạn hãy tìm công ty order hộ như VẬN CHUYỂN KHỞI NGUYÊN để đặt hàng online, bạn sẽ không phải vất vả nữa.

Như vậy bạn để bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc bạn cần chuẩn bị tài chính khoảng từ 70 đến 100 triệu để có thể đầu tư kinh doanh một mặt hàng thời trang

Trên đây là một vài gợi ý cũng như để giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Số vốn bạn cần có khi muốn kinh doanh hàng Trung Quốc” từ đó giúp bạn có những định hướng ban đầu giúp công việc kinh doanh trở nên chủ động và sớm thành công hơn. Hãy luôn lắng nghe, quan sát, học hỏi từ những người đi trước bạn nhé.

Làm thế nào để đặt hàng – kinh doanh hàng Trung Quốc?

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như tiêu dùng cá nhân chúng tôi – Giúp bạn kinh doanh hàng Trung Quốc – www.vanchuyenkhoinguyen.vn là đối tác vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc mà bạn nên chọn lựa. Bạn chỉ cần đặt mặt hàng mong muốn tại các trang web như: taobao.com , Tmall.com , 1688.com… đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và trách nhiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và uy tín nhất.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh hàng Trung Quốc mà chưa biết bắt đầu từ đâu, tìm đơn vị vận chuyển nào uy tín và nhanh chóng… Hãy gọi ngay cho VẬN CHUYỂN KHỞI NGUYÊN theo số Hotline: 0986 011 246 để được tư vấn đặt hàng Quảng Châu hiệu quả nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *